คอร์สสนทนาภาษาฝรั่งเศสพื้นฐาน (Basic French Conversation)

หลายครั้งที่เรียนภาษาฝรั่งเศสมาแล้วรู้สึกว่าทำไมสื่อสารไม่ได้ซักที พูดกับคนฝรั่งเศสไม่รู้เรื่อง หรือฟังเขาพูดไม่เข้าใจ คอร์สนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทุกคนไม่ว่าจะเรียนมัธยม มหาวิทยาลัย หรือทำงานแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสได้โดยผ่านการเรียนพื้นฐาน ไวยากรณ์หรือคำศัพท์มาแล้ว 


คอร์สนี้ประกอบด้วยกิจกรรมลักษณะเน้นการมีส่วนร่วม (interactive) หลายประเภท อาทิ การแสดงบทบาทสมมติ (role play) การนำเสนอความคิดเห็น การวิจารณ์ ฝึกพูดฟังจากวีดีโอและเพลง และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

เนื้อหาในคอร์สนี้ เช่น สอบถามสินค้า ปริมาณ สั่งอาหาร สำรองที่พักและร้านอาหาร แลกเปลี่ยนสินค้า เงินตราและขอคืนเงิน วิธีการสื่อสารความลังเลหรือการเพิกเฉย การเปรียบเทียบ ฝึกฟังเพลงฝรั่งเศส สื่อสารด้านบริการ อธิบายเหตุการณ์และอุบัติเหตุ เป็นต้น

 

enlightenedรับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 12 คนเท่านั้น ค่าเรียน 6,200 บาท (ทั้งหมด 24 ชั่วโมง) เรียนทุกวันอาทิตย์ 14.00-16.00 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม 2563 (เรียนสดที่ราชเทวี)

mailหมายเหตุ: เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้วหรือผ่าน DELF A1 แล้ว

 

ดำเนินการสอนโดยพี่นิค นนทสิทธิ์ (ประวัติพี่นิค คลิกได้ที่ http://vocabdujour.com/#section-teacher และ Baptiste Renault (จบปริญญาโทสาขาการสอนภาษาฝรั่งเศสในฐานะภาษาต่างประเทศ จากมหาวิทยาลัย Artois และมีประสบการณ์สอนภาษาฝรั่งเศสในโรงเรียนนานาชาติ กรุงเทพมหานครฯ)

 

 

 

 

สมัครเรียน